Điều lệ Công ty CP TM-XNK Thiên Nam
16/06/2016
THIÊN NAM TỔ CHỨC NGHỈ MÁT ĐỊNH KỲ CHO CBNV NĂM 2016
21/06/2016

Thiên Nam Tổ Chức Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Với Con Em CBNV TNA

Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2016, Công đoàn Công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt cho các cháu là con em CBNV Công ty tại Khu vui chơi và giải trí KIZWORLD.

Trong không khí vui vẻ, ấm áp hòa lẫn với tiếng cười hồn nhiên của các cháu thiếu nhi; qua một năm nỗ lực học tập, các cháu đã được biểu dương khen thưởng với thành tích đạt được của mình, có 11 cháu học sinh giỏi các cấp và 01 cháu đạt giải Anh Văn cấp Thành phố. Đồng thời, Công đoàn cũng đã trao 05 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập khá giỏi. Tổng số tiền chăm lo cho các cháu thiếu nhi gần 35 triệu đồng.

Ngoài ra, các cháu còn được thưởng thức một phần gà rán tại Kizworld và thích thú tham gia hơn 50 trò chơi, được hóa thân vào các ngành nghề: Bác Sĩ, Kỹ Sư Xây Dựng, Lính Cứu Hỏa, Người Mẫu, Ngân Hàng, Công An, Họa Sĩ, Phóng Viên, … để giúp cho các cháu được trải nghiệm thực tế cũng như phát triển các kỹ năng sống.

Các cháu thiếu nhi nhận quà 1/6

Đại diện Công đoàn trao phần thưởng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016

Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu hiếu học vượt khó của Công ty

Các hoạt động vui chơi của các cháu tại Kizworld

Bên cạnh việc chăm lo cho các cháu thiếu nhi trong Đại gia đình Thiên Nam, Công ty Thiên Nam cũng không quên quan tâm đến những trẻ em ngoài xã hội có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học vượt khó. Trong dịp tổng kết năm học vừa qua, đại diện Công ty đã đến tham dự và trao quà tổng kết cho các cháu trường Tiểu học Thanh Tân 2 và trường Trung học cơ sở Thanh Tân (Mỏ Cày – Bến Tre). Với những món quà tuy nhỏ, chỉ là tập học và viết, nhưng đã thể hiện tình cảm của CBNV Thiên Nam với mong muốn động viên các em chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ.

Đoàn chụp hình lưu niệm và tặng quà tại trường Tiểu học Thanh Tân 2