Thông Tin Các Giải Thưởng Của Công Ty Cp TM XNK Thiên Nam Và Tổng Giám Đốc Công Ty – Ông Ngô Hữu Hoàn
27/10/2014
THIÊN NAM ĐÃ HOÀN THÀNH VƯỢT MỨC KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2014
10/12/2014

Thiên Nam tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập (1/11/2000 – 01/11/2014)

Công ty cổ phần TM – XNK Thiên Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập. Trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty đã điểm lại những thành quả mà Thiên Nam đã đạt được qua 14 năm:

– Doanh thu tăng gấp 8,5 lần.

– Lợi nhuận trước thuế tăng gấp 17 lần

– Vốn chủ sở hữu tăng gấp 21 lần

– Nộp ngân sách nhà nước tăng gấp 11 lần

– Thu nhập bình quân người lao động tăng gấp 14 lần

–  Cổ tức tăng gấp 1,7 lần và luôn ổn định ở mức 20%/năm

–  Giá trị cổ phiếu TNA bền vững và có uy tín trên thị trường chứng khoán

–  Công ty đã tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện, công tác xã hội hơn 2,5 tỷ đồng

Đặc biệt năm 2014 là một năm rất khó khăn nhưng Thiên Nam vẫn vượt qua và dự kiến sẽ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận được giao trước thời hạn. Đạt được những thành quả như ngày hôm nay là do Thiên Nam luôn tập trung vào các ngành nghề kinh doanh cốt lõi và có những bước đi phù hợp trong từng giai đoạn cụ thể, tạo ra nền tảng bền vững cho những năm tiếp theo. Thay mặt HĐQT, Bà Nguyễn Thị Hiệp đã gửi lời tri ân đến các đối tác khách hàng, HĐQT, Ban điều hành và toàn thể CBNV Công ty đã đồng hành với Công ty Thiên Nam; đồng thời chân thành cảm ơn và chúc sức khoẻ HĐQT, Ban điều hành, cùng toàn thể CBNV nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 của Cty.

Phát biểu của Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT

Tiếp theo, Ông Nguyễn Quang Hoà – Phó Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ niềm tự hào về những thành công mà Thiên Nam đã đạt được, đồng thời mong muốn trong năm 2015 sắp tới, Thiên Nam sẽ tiếp tục thay đổi mạnh mẽ hơn nữa và tạo ra dấu ấn bằng một ngành nghề kinh doanh mới.

Phát biểu của Ông Nguyễn Quang Hoà – Phó Chủ tịch HĐQT

Thay mặt Ban Điều hành, Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty cảm ơn sự hỗ trợ và chỉ đạo sát sao của HĐQT cũng như sự nỗ lực của đội ngũ CBNV. Những nỗ lực ấy đã được đền bù bằng hai niềm vui lớn trong dịp lễ mừng sinh nhật của Công ty: Dự án Trung tâm Thương mại 277B CMT8 sau hơn 8 tháng thi công đã hoàn thành trước tiến độ 45 ngày và kế hoạch lợi nhuận năm 2014 dự kiến cũng sẽ hoàn thành trước thời hạn.

Phát biểu của Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc

HĐQT và Ban lãnh đạo Công ty đã thực hiện nghi thức thắp nến và cắt bánh mừng sinh nhật hoà trong bài hát “Happy birthday” của Đại gia đình Thiên Nam

Các thành viên HĐQT và Tổng Giám đốc thực hiện nghi thức cắt bánh

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, để thể hiện lòng tri ân công sức đóng góp của những CBNV gắn bó lâu năm với Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty cũng trao tặng kỷ niệm chương cho 02 anh chị đã làm việc tròn 10 năm tại Thiên Nam

Ban Lãnh đạo trao kỷ niệm chương và hoa cho CBNV có thời gian cống hiến 10 năm

Lãnh đạo Công ty và Ông Đặng Hồng Hà – Giám đốc Vietinbank CN 10 cùng trao thưởng và chụp hình lưu niệm cùng tập thể Ban quản lý dự án – đơn vị đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành Dự án Trung tâm Thương mại 277B CMT8 trước thời hạn 45 ngày.