Thiên Nam báo cáo kết quả kinh doanh tháng 11/2013
11/12/2014
Công Ty Cổ Phần TM-XNK Thiên Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Tổng Giám Đốc
31/12/2014

THIÊN NAM TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ VĂN PHÒNG TẠI 277B CÁCH MẠNG THÁNG TÁM QUẬN 10

Ngày 06/12/2014 Công ty Cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức khánh thành Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng tại số 277B Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10. Đến tham dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo các sở ban ngành Thành phố, Tổng Cty Thương mại Sài Gòn, các doanh nghiệp đối tác, ngân hàng, các nhà thầu, các vị khách quý, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và cán bộ quản lý Công ty Cổ phần TM-XNK Thiên Nam.

Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng tại số 277B Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 do Công ty Thiên Nam làm chủ đầu tư và thực hiện với tổng kinh phí trên 100 tỷ đồng; quy mô xây dựng 2 tầng hầm, 6 tầng lầu, diện tích xây dựng gần 10.000 m2; thiết bị kỹ thuật hiện đại, hệ thống vận hành theo đúng tiêu chuẩn xây dựng công trình của các nước tiên tiến. Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng được khởi công từ ngày 01/3/2014, hoàn thành trong 9 tháng, vượt tiến độ 30 ngày để chính thức được đưa vào sử dụng từ ngày 02/12/2014.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Hữu Hoàn, Tổng Giám đốc Cty Cổ phần TM-XNK Thiên Nam đánh giá cao sự nỗ lực của Ban quản lý dự án và các đơn vị thi công đã có nhiều cố gắng hoàn thành công trình trước thời hạn, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động; đồng thời cảm ơn chính quyền Quận 10 và các Sở ban ngành Thành phố, các nhà thầu đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng được thực hiện thành công.

Việc khánh thành và đưa vào khai thác sử dụng Tòa nhà Thiên Nam tại 277B Cách Mạng Tháng Tám Quận 10 đã khẳng định bước đi của Công ty cổ phần TM-XNK Thiên Nam trong các lĩnh vực kinh doanh của mình, mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng được sự mong đợi của cổ đông cũng như toàn thể CBNV của Công ty; đồng thời cũng đã góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã trích quỹ từ thiện trao tặng cho người nghèo của Quận 10 số tiền 50 triệu đồng.

Ngay sau khi lễ khánh thành Tòa nhà Thiên Nam, Công ty TNHH TM-DV Thiên Nam Hòa cũng đồng thời khai trương Trung tâm Điện máy Thiên Hòa, một Trung tâm kinh doanh điện máy lớn nhất TP.HCM, đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dân trên địa bàn Thành phố.

Ban Lãnh đạo Công ty và các quan khách tham dự lễ khánh thành Toà nhà Thiên Nam
và khai trương Trung tâm Điện máy Thiên Hòa tại 277B Cách Mạng Tháng Tám Quận 10

Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch UBND TP

và Bà Lê Ngọc Đào – Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần TM XNK Thiên Nam phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Thiên Nam (bên phải) trao tặng 50 triệu đồng cho người nghèo Quận 10