Công ty Thiên Nam tổ chức sơ kết và khen thưởng quý III năm 2015
14/10/2015
Thiên Nam và hành trình 15 năm phát triển bền vững
24/11/2015

Công đoàn Thiên Nam tổ chức họp mặt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2015, Công đoàn Công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi họp mặt thân mật cho 33 cán bộ nhân viên nữ. Tại buổi họp mặt, bằng những tình cảm hết sức thân thương, ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình Thiên Nam gởi lời chúc mừng, tặng hoa và trao những phần quà và đến chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể chị em phụ nữ Thiên Nam, chúc các chị luôn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, luôn là những cá nhân tiêu biểu trong công việc, cũng như trong việc xây dựng mái ấm gia đình.

Trong buổi họp mặt, Chủ tịch công đoàn đã chia sẻ thêm với các chị về một mẫu chuyện ngắn trích trong quyển sách có tựa đề “ Tony buổi sáng”. Nội dung câu chuyện đã giúp bản thân mỗi người nghe bổ sung thêm được nhiều điều hữu ích trong việc vận dụng phát huy về trí não và nội lực của bản thân, cũng như sẽ biết cách trang bị cho con cái mình những hành trang thật bổ ích để bước vào đời.

Ngoài ra, Công đoàn đã tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Sắc hoa Thiên Nam”. Mọi người được ngắm nhìn những “tác phẩm” đủ màu sắc rực rỡ do chính bàn tay khéo léo của các chị thực hiện. Ban giám khảo đại diện là các anh nam trong Công ty đã chọn và trao 06 giải thưởng cho những bình hoa đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt :

Quang cảnh buổi họp mặt

Anh Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ TNA
Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT thay mặt chị em nữ TNA nhận lẵng hoa từ Ban Tổng Giám đốc trao tặng
Đại diện “phái nam” TNA trao tặng quà cho các chị em nữ

Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT trao giải I cuộc thi “Sắc hoa Thiên Nam” 

với bình hoa Vầng trăng khuyết của chị Phạm Thị Mỹ Dung – Phòng NSHC

Đại diện lãnh đạo  Công ty trao 2 giải II và 3 giải III cuộc thi “Sắc hoa Thiên Nam”

Đây là chủ nhân của các bình hoa “Sắc hoa Thiên Nam”