Thiên Nam họp mặt đầu năm Xuân Ất Mùi 2015
27/02/2015
THIÊN NAM BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH THÁNG 2/2015
10/03/2015

Thiên Nam tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Ngôi nhà yến – số 488 Hoàng Hữu Nam Phường Long Bình Quận 9, TP HCM

Trong không khí chuẩn bị chào đón ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 06/3/2015, Công đoàn Công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt chúc mừng nữ CBNV tại Ngôi nhà Yến. Trong buổi họp mặt, bằng những tình cảm hết sức thân thương, ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình TNA trao những phần quà và gởi lời chúc mừng đến chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể chị em phụ nữ Thiên Nam, chúc các chị luôn vui khỏe, trẻ đẹp, ngày càng năng động và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong việc xây dựng mái ấm gia đình. Ông Ngô Hữu Hoàn cũng đã phát biểu về sự tâm đắc của mình đối với các tiêu chí đánh giá phụ nữ 2 giỏi “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn phát động và hứa sẽ dành những phần thưởng xứng đáng để khen tặng cho những nữ CBNV thực hiện xuất sắc nhất các tiêu chí này vào cuối năm.

Nhân dịp này, Công đoàn đã phối hợp với Ngôi Nhà Yến chuẩn bị một bữa cơm thân mật và chương trình tham quan, tìm hiểu về cách nuôi chim yến, cách chế biến yến sau khi khai thác và dinh dưỡng của yến cho sức khoẻ con người. Chuyến đi đã tạo cho chị em dịp để cùng trò chuyện tâm tình, cùng khám phá những điều mới lạ và thưởng thức các món ăn dinh dưỡng từ yến giúp bồi bổ sức khỏe cho bản thân.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt

Quang cảnh buổi họp mặt

Anh Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ TNA

Chị Trịnh Lan Xuân – Chủ tịch Công đoàn thay mặt chị em nữ TNA

cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Tổng Giám đốc

Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT thay mặt chị em nữ TNA

nhận lẵng hoa từ Ban Tổng Giám đốc trao tặng

Ban Tổng Giám đốc tặng quà cho các chị em

Các chị em thưởng thức bữa cơm thân mật và chè yến bổ dưỡng

Chụp ảnh lưu niệm cùng cây Sala tại Ngôi nhà Yến

Tham quan mô hình khai thác yến trên đảo

Tham quan nhà nuôi yến và xem chim yến làm tổ

Tham quan xưởng làm sạch tổ yến

Các chị em chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổng Giám đốc

kết thúc chuyến dã ngoại nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3