Công ty CP TM – XNK Thiên Nam Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất năm 2017 và 10 năm liên tiếp nằm trong Top VNR500
22/01/2018
Thiên Nam (TNA): Trình phương án phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 139% và phát hành 15 triệu cổ phiếu cho cổ đông chiến lược
21/03/2018

Thiên Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết và họp mặt Tất niên năm 2017

Ngày 24 tháng 01 năm 2017, trong không khí phấn khởi kết thúc năm 2017 với kết quả hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh, Công ty cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và họp mặt Tất niên năm 2017.

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Cty báo cáo kết quả kinh doanh năm 2017
và kế hoạch hoạt động năm 2018

Báo cáo tại Hội nghị, ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá: năm 2017 tình hình kinh doanh sắt thép cực kỳ khó khăn, giá cả biến động mạnh, giá nước ngoài tăng cao, giá trong nước lại giảm; ngành hàng công nghệ phẩm gặp phải sự cạnh tranh gay gắt… Nhưng Ban điều hành đã có những quyết định phù hợp với tình hình thị trường, cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBNV nên đã đạt được nhiều thành quả vượt bậc, đó là:

  1. Lần đầu tiên doanh thu Công ty vượt trên 4.000 tỷ đồng (4.182 tỷ) lọt vào Top 50 doanh nghiệp có mức tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, vượt 31% KH, tăng 21% so với năm trước; lợi nhuận hoàn thành kế hoạch trước thời hạn 2 tháng, cả năm thực hiện 127,8 tỷ đồng vượt KH 22%.
  2. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh thép bao tiêu, gia công vượt 53%, tăng gần 40% so với năm trước.
  3. LN từ đầu tư dự án bất động sản tăng 30% so với kế hoạch, tăng gấp đôi so với năm trước.
  4. Ban Quản lý Toà nhà quan hệ tốt với khách hàng, đảm bảo luôn lấp đầy diện tích và tiết kiệm chi phí hoàn thành vượt mức KH 8%.
  5. Ngành CNP tìm mọi cách mở rộng thêm thị trường, ngành hàng, đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường trong mọi thời điểm, góp phần hoàn thành vượt KH 15%.
  6. Sự truyền lửa của Lãnh đạo đối với CBNV, phát huy 4 tiêu chí văn hóa Thiên Nam để anh em luôn tìm mọi cách vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT biểu dương sự nỗ lực rất cao của Ban điều hành và toàn thể CBNV Công ty, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Ban điều hành và toàn thể người lao động với biết bao trăn trở, tâm huyết đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2017 và kế hoạch 5 năm của nhiệm kỳ vừa qua với tốc độ tăng bình quân doanh thu 27% và lợi nhuận 33%. Trước thềm năm mới Chủ tịch HĐQT chúc Ban lãnh đạo Công ty và Đại gia đình Thiên Nam sức khỏe, hạnh phúc và tin tưởng Thiên Nam sẽ hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2018.

Ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Trong phần phát biểu của mình, Ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT đánh giá cao những thành tựu ấn tượng của Ban điều hành và tập thể CBNV đã làm được trong 5 năm vừa qua; sự gắn kết, nỗ lực của anh em cùng với Ban lãnh đạo Công ty sẽ là nền tảng và là động lực to lớn cho nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo. Ông cũng cũng chia sẻ về định hướng phát triển kinh doanh trong những năm tới  như  chuyên sâu hóa các ngành hàng đang làm để tối đa hoá lợi nhuận, mở rộng thêm những ngành hàng mới, trước mắt sẽ là ngành hàng điện máy trong năm 2018 ….

Ông Vương Quang Diệu – Trưởng Ban Kiểm soát phát biểu tại Hội nghị

Ông Vương Quang Diệu – Trưởng ban Kiểm soát cũng đánh giá cao kết quả hoạt động kinh doanh của Thiên Nam trong năm vừa qua, đồng thời ông phát biểu về những định hướng kinh doanh cho năm 2018.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty đã trao tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho 05 tập thể lao động xuất sắc, 01 đơn vị Tiên tiến; 11 chiến sĩ thi đua cơ sở và 18 lao động biểu dương đã có những đóng góp tích cực vào thành quả chung của Thiên Nam trong năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT trao tặng giấy khen
và phần thưởng cho các tập thể Lao động Xuất sắc

Ông Nguyễn Quang Hoà – Phó Chủ tịch HĐQT trao giấy khen
và phần thưởng cho đơn vị tập thể lao động Tiên tiến

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng GĐ trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các Chiến sĩ thi đua cơ sở
Ông Nguyễn Hoàng Giang – Thành viên HĐQT trao giấy khen
và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Biểu dương

Ông Nguyễn Phan Bảo Anh – Giám đốc Cty CNP trao giấy khen
và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Biểu dương

12313Ông Vương Quang Diệu – Trưởng Ban kiểm soát trao giấy khen
và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Biểu dương một mặt

Tiếp đó, họp mặt liên hoan tất niên đã diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp của Đại gia đình Thiên Nam và các khách mời:

HĐQT, Ban Kiểm soát và Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV
nâng ly rượu mừng chúc cho ước mơ hạnh phúc và thanh bình đến với mọi nhà

 Một số tiết mục văn nghệ mừng Xuân do CBNV Công ty và các khách mời trình diễn