Cổ tức – “dòng suối mát” gắn cổ đông với doanh nghiệp
12/01/2017
Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam nhận danh hiệu “Top 12 Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016”
18/01/2017

Thiên Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết và họp mặt Tất niên năm 2016

Trong không khí phấn khởi kết thúc năm 2016 với những thành quả vượt bậc và chuẩn bị đón mừng xuân Đinh Dậu, vào ngày 13 tháng 01 năm 2017, Công ty cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và họp mặt Tất niên năm 2016.

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả kinh doanh năm 2016 và kế hoạch năm 2017

Báo cáo tại Hội nghị, ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá: trong năm 2016 mặc dù tình hình kinh doanh có nhiều khó khăn nhưng Thiên Nam đã có những quyết sách và tận dụng tốt cơ hội từ thị trường, cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBNV nên đã đạt được nhiều thành quả vượt bậc, đó là:

  1. Lần đầu tiên doanh thu Công ty đạt trên 3.500 tỷ đồng, vượt 41% KH, tăng 51% so với năm trước; đặc biệt hoàn thành kế hoạch lợi nhuận trước thời hạn 4 tháng, cả năm thực hiện 143,1 tỷ đồng vượt KH 24% và tăng gấp đôi so với năm 2015.
  2. Giá trị và uy tín cổ phiếu TNA tăng cao trên thị trường chứng khoán, được Báo Đầu tư chứng khoán đánh giá là một trong những doanh nghiệp trả cổ tức cao và ổn định cho cổ đông trong nhiều năm qua.
  3. Đội ngũ CBNV Công ty ngày càng trưởng thành; đặc biệt là đội ngũ kinh doanh năng động, có những chiến lược, sách lược kinh doanh chính xác, hiệu quả theo từng thời điểm thị trường.
  4. Công ty đã tận dụng tốt cơ hội từ thị trường bất động sản để lựa chọn đầu tư vào các dự án có hiệu quả, đem lại lợi nhuận tăng gấp 2,7 lần so với năm 2015.
  5. Với uy tín trong nhiều năm qua, Thiên Nam giữ vững lòng tin với các Ngân hàng và được nới rộng hạn mức cho vay, cung cấp nguồn vốn đầy đủ cho hoạt động kinh doanh.
  6. Không chỉ giữ vững mạng lưới khách hàng mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành; luôn đảm bảo uy tín và mối quan hệ chân thành với các khách hàng.
  7. Sự truyền lửa của Lãnh đạo Thiên Nam thấm sâu vào đội ngũ CBNV thông qua các giá trị văn hóa cốt lõi “Chuyên nghiệp – Năng động – Uy tín – Chân thành”, tạo sự gắn kết, làm nên sức mạnh và uy tín của Thiên Nam.

Ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Trong phần phát biểu của mình, Ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT đã đánh giá cao những thành tựu ấn tượng của Ban điều hành và tập thể CBNV đạt được trong năm 2016.  Ông cũng nhấn mạnh những thành tựu ấy chứng tỏ sức mạnh, khả năng tiềm tàng của đội ngũ nhân sự Thiên Nam còn có thể phát huy cao hơn nữa. Đồng thời, Ông cũng tin tưởng hoạt động Công ty trong năm 2017 sẽ tận dụng tốt hơn những cơ hội của thị trường, mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh mới, tạo điều kiện cho Thiên Nam bứt phá mạnh mẽ hơn.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ: sự đánh giá cao và phần thưởng của HĐQT dành cho Ban điều hành và CBNV trong năm 2016 sẽ là động lực và cũng là áp lực đối với Ban Điều hành và mỗi CBNV trong năm 2017; không chỉ bằng một lời hứa mà phải bằng cả một sự nỗ lực, quyết tâm để đáp lại lòng tin của HĐQT Công ty. Chủ tịch HĐQT cũng mong muốn Ban điều hành và CBNV Công ty sẽ thực hiện vượt mức kế hoạch năm 2017 do HĐQT và Đại hội đồng cổ đông giao để tiếp tục nhận được những phần thưởng xứng đáng. Trước thềm năm mới thay mặt HĐQT, Bà Nguyễn Thị Hiệp chúc Ban lãnh đạo Công ty và Đại gia đình Thiên Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Công ty đã trao tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho 07 tập thể lao động xuất sắc; 17 chiến sĩ thi đua cơ sở và 22 lao động biểu dương đã có những đóng góp tích cực vào thành quả chung của Thiên Nam trong năm 2016.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT và Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng GĐ
trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể Lao động Xuất sắc

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng GĐ trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các Chiến sĩ thi đua cơ sở

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và Giám đốc CCTN
trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Biểu dương

Liên hoan Tất niên năm 2016 đã diễn ra trong không khí vui tươi, chan hòa tình cảm ấm áp của Đại gia đình Thiên Nam

Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV nâng ly rượu mừng
chúc cho ước mơ hạnh phúc và thanh bình đến với mọi nhà

Trong buổi tiệc tất niên, Công ty cũng đã tổ chức lễ chia tay với chị Nguyễn Thị Ánh Hường, nguyên là cán bộ Phụ trách kế hoạch đã đến tuổi nghỉ hưu. Chị đã gắn bó với Thiên Nam trong một thời gian dài và có nhiều đóng góp cho Công ty. Ban Lãnh đạo Công ty xin được tri ân với những đóng góp của chị và chúc chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

HĐQT và lãnh đạo Công ty trao tặng hoa và quà cho chị Nguyễn Thị Ánh Hường

HĐQT, Ban Kiểm soát, Lãnh đạo và các cán bộ quản lý Công ty
chụp hình kỷ niệm với chị Nguyễn Thị Ánh Hường