Công Ty Cổ Phần TM-XNK Thiên Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Tổng Giám Đốc
06/01/2014
Thiên Nam họp mặt đầu năm xuân Giáp Ngọ 2014
12/02/2014

Thiên Nam tổ chức hội nghị tổng kết và họp mặt tất niên năm 2013

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Xuân Giáp Ngọ, vào ngày 17 tháng 01 năm 2014, Công ty cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013 và đề ra phương hướng kế hoạch năm 2014. Phát biểu tại Hội nghị Tổng kết, ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc đã khái quát 08 thành tựu mà Thiên Nam đã đạt được trong năm 2013, đó là:

1. Hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh do Hội đồng quản trị và Đại hội đồng cổ đông giao: doanh thu vượt 44,8%, lợi nhuận vượt 18,4%; Doanh thu cao nhưng không để phát sinh nợ khó đòi, quản lý tốt nguồn vốn.

2. Mặt hàng kinh doanh thép dây wirerod tiếp tục ổn định và chiếm lĩnh được thị trường phía Nam, đang mở rộng ra thị trường miền Trung và miền Bắc; sản lượng thép tăng 50% so với năm 2012.

3. Mặc dù thị trường bất động sản đóng băng, nhu cầu thuê văn phòng giảm sút nhưng đến nay Công ty vẫn đảm bảo cho thuê 100% diện tích mặt bằng

4. Ngành hàng Công nghệ phẩm vẫn đang phát triển tốt mặc dù tình hình rất khó khăn; mạng lưới đại lý đã bao phủ rộng khắp cả nước.

5. Thiên Nam tạo được uy tín và niềm tin với các ngân hàng nên thuận lợi trong việc vay tín chấp để có thêm nguồn vốn trong kinh doanh.

6. Hoàn thành việc cấp sổ hồng cho các mặt bằng nhằm tăng giá trị tài sản và xác định được quyền sở hữu các mặt bằng của Công ty.

7. Trong tình hình kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp cắt giảm lao động, nợ lương, không có tiền thưởng nhưng Công ty Thiên Nam vẫn đảm bảo nguồn thu nhập cho CBNV Công ty (Thu nhập bình quân năm 2013 tăng 5% so với năm 2012). Chính sách thi đua khen thưởng kịp thời đã tạo động lực cho mọi người hăng say làm việc.

8. Đội ngũ cán bộ kinh doanh của Thiên Nam ngày càng trưởng thành và chuyên nghiệp; trong năm đã đề bạt, bổ nhiệm 01 Phó Tổng giám đốc kinh doanh và 01 Phó Giám đốc Trung tâm KD sắt thép Long An.

Thay mặt Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Quang Hoà – Phó Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Hoàng Giang – Thành viên HĐQT đã lần lượt phát biểu chia sẻ về những khó khăn mà Công ty đã vượt qua, đồng thời biểu dương thành tích của Ban Tổng Giám đốc cùng với tập thể CBNV đã nỗ lực, đồng tâm phấn đấu để đạt được những thành quả rất đáng tự hào; bên cạnh đó các thành viên HĐQT cũng mong muốn đội ngũ nhân sự Thiên Nam tiếp tục khẳng định, phát huy hơn nữa bản lĩnh năng động, sáng tạo thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch trong năm 2014.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng GĐ Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Quang Hoà – Phó Chủ tịch HĐQT phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Hoàng Giang, thành viên Hội đồng quản trị phát biểu tại hội nghị

Với những thành quả trong năm 2013, Công ty đã tiếp tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do UBND TPHCM trao tặng, đồng thời năm 2013 cũng là năm thứ tư Công ty CP TM XNK Thiên Nam vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Ông Lê Hữu Trung – Phó TGĐ Công ty nhận cờ thi đua xuất sắc

do UBND TP Hồ Chí Minh trao tặng tại Hội nghị tổng kết năm 2013 của Tổng Cty TM Sài Gòn

Bên cạnh đó, trong năm 2013, Công ty Cổ phần TMXNK Thiên Nam và Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam cũng đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ  vì đã có những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2010 – 2012. Đây là niềm tự hào của CBNV Thiên Nam khi Công ty ngày càng phát triển, đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội, đồng thời, đây cũng là nguồn động viên để Thiên Nam cố gắng hơn nữa trên bước đường sắp tới.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Nguyễn Phan Bảo Anh – Giám đốc

Công ty CNP Thiên Nam nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị tổng kết năm 2013 của Tổng Cty TM Sài Gòn

Để khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực vào thành quả chung của Thiên Nam, tại Hội nghị Tổng kết, lãnh đạo Công ty đã trao tặng giấy chứng nhận và phần thưởng cho 06 tập thể lao động xuất sắc; 02 tập thể lao động biểu dương; 20 chiến sĩ thi đua cơ sở và 30 lao động biểu dương.

Các tập thể lao động xuất sắc

 

Các chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2013

Các cá nhân biểu dương năm 2013

Hội nghị tổng kết kết thúc với buổi họp mặt Tất niên năm Giáp Ngọ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng của Đại gia đình Thiên Nam.

Những tiết mục văn nghệ mang màu sắc mùa xuân và các phần quà bất ngờ được trao tặng
cho CBNV mang lại niềm vui cho Đại gia đình Thiên Nam trong mùa xuân mới