Hội thảo “Cơ hội phát triển với Thiên Nam”
20/10/2010
Chủ tịch HĐQT nhận danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2010”
28/10/2010

“Thiên Nam – TNA” Thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2010

gày 12/9/2010, Công ty CP XNK Thiên Nam đã vinh dự nhận giải thưởng cúp vàng “Thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2010“, giải thưởng do Hiệp hội kinh doanh chứng khoán Việt Nam (VASB) phối hợp với Tạp chí Chứng khoán Việt Nam (CIC) và các đơn vị liên quan tổ chức bình chọn. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty CP TM – XNK Thiên Nam đạt được danh hiệu này.

Thương hiệu chứng khoán uy tín

Giải thưởng Thương hiệu chứng khoán uy tín được tổ chức hàng năm với quy mô toàn quốc nhằm ghi nhận, tôn vinh những thành quả trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cổ phần niêm yết, đồng thời giải thưởng cũng ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp niêm yết vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam. Giải thưởng còn quảng bá cho thị trường chứng khoán Việt Nam và các thương hiệu chứng khoán uy tín đến với nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Năm 2010, Hội đồng bình chọn đã xét chọn để trao giải thưởng này cho 100 doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu trên tổng số hơn 670 doanh nghiệp đã niêm yết trên 3 sàn chứng khoán (HOSE, HNX, UPCOM). Tiêu chí bình chọn dựa trên tính ổn định của giá cổ phiếu, giá trị vốn hoá của doanh nghiệp trên thị trường; thu nhập cán bộ nhân viên, các chỉ tiêu tài chính, tính minh bạch thông tin của doanh nghiệp; sự tăng trưởng, chiến lược phát triển và mức độ tín nhiệm của khách hàng với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.