THIÊN NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2014
20/05/2014
Thiên Nam tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em CBNV
03/06/2014

THIÊN NAM THỂ HIỆN SỰ ĐỒNG LÒNG “VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG – CÙNG NGƯ DÂN BÁM BIỂN” TẠI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2014 – 2018

Ngày 16/05/2014, Công ty CP TM – XNK Thiên Nam đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ VI (2014-2018). Tham dự có lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên, bà Nguyễn Thị Hiệp – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể công đoàn viên Công ty.

Trước khi tiến hành Đại hội, Ban Lãnh đạo Công ty đã thông tin cho CBNV về việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD981 trái phép tại thềm lục địa Việt Nam ở Biển Đông. Toàn thể CBNV Thiên Nam phản đối hành động này của Trung Quốc. Đồng thời, Công ty đã phát động cuộc quyên góp để ủng hộ các ngư dân và lực lượng cảnh sát biển đang ngày đêm bám biển bảo vệ Tổ Quốc. Qua đợt phát động, Công ty đã thu được 50 triệu đồng và gửi cho Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn nhờ chuyển đến các anh.

Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty Thiên Nam đóng góp “Vì Biển đảo quê hương – Cùng ngư dân bám biển”

Tại Đại hội Công đoàn Công ty Nhiệm kỳ VI (2014 – 2018), Chủ toạ đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ V (2011-2013). Ở nhiệm kỳ này, Công đoàn cơ sở Thiên Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, 3 năm liền được đánh giá là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc và được tặng Bằng khen của Công đoàn Bộ Công Thương.

Đại hội cũng đã thảo luận thông qua phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ VI (2014-2018) và bầu BCH nhiệm kỳ VI gồm 5 người đại diện cho các khối phòng ban và đơn vị trong toàn Công ty.

Quang cảnh Đại hội Công đoàn Công ty CP TM XNK Thiên Nam nhiệm kỳ VI

Bà Vũ Thị Thuý Nga – Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ V báo cáo hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua

Đại hội đã được Ông Phạm Mạnh Tiến – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và bà Nguyễn Thị Hiệp – Bí thư Chi bộ Công ty CP TM XNK Thiên Nam phát biểu chỉ đạo.

Ông Phạm Mạnh Tiến – Phó Chủ tịch Công đoàn TCty Thương mại Sài Gòn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Người lao động bỏ phiếu bầu chọn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

BCH Công đoàn nhiệm kỳ VI (2014-2018) ra mắt nhận nhiệm vụ

Biểu quyết nhất trí các nội dung tại Đại hội Công đoàn