Cơ hội phát triển với Thiên Nam – TNA
29/10/2010
Hỗ trợ đồng bào bão lụt tại Ninh Thuận
15/11/2010

Thiên Nam kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Ngày 01 tháng 11 năm 2010, Công ty cổ phần TM – XNK Thiên Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Buổi lễ bắt đầu từ 17h00 tại hội trường tầng 8 tòa nhà Thiên Nam số 111-121 Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10, Tp.HCM. Với sự tham dự của gần 300 khách mời, là đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty TM Sài Gòn, Lãnh đạo các cơ quan ban ngành thuộc quận 10 và TP HCM, Lãnh đạo các Ngân hàng và các khách hàng thân thiết, cùng tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty Thiên Nam.

Chủ tịch HDQT

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT bày tỏ lời cảm ơn và tri ân đến các thế hệ lãnh đạo của công ty, đến các đối tác, khách hàng thân thiết và các cổ đông đã gắn bó, ủng hộ cho công ty trong suốt 10 năm qua.

Trong không khí vui vẻ và thân mật, Bà Chủ tịch cũng đã chia sẻ kinh nghiệm và nỗ lực của những người điều hành để công ty Thiên Nam có được thành quả sau 10 năm phát triển là doanh thu tăng gấp 10 lần và lợi nhuận tăng gấp 31 lần so với những năm đầu mới cổ phần hóa.

Doanh thu 10 năm

Lợi nhuận 10 nămTổng giám đốc

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng giám đốc công ty đã phát biểu: Trong giai đoạn 5 năm tới, Công ty Thiên Nam phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 18%/năm và tốc độ tăng trưởng lợi nhuận bình quân 20%/năm, cổ tức tối thiểu 20%/năm.

Để thực hiện mục tiêu này, Công ty Thiên Nam phấn đến đến năm 2015:

– Chiếm lĩnh 10% thị phần thép nhập khẩu ở thị trường phía Nam;

– Định vị ở Top 3 doanh nghiệp phân phối hàng công nghệ phẩm tại thị trường Việt Nam;

– Gắn kết thương hiệu Thiên Nam với hoạt động kinh doanh bất động sản.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đón quan khách

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cùng các thành viên hội đồng quản trị nồng nhiệt chào đón quan khách và cùng chụp hình lưu niệm

Cán bộ quản lý

Hội đồng quản trị và cán bộ quản lý của công ty Thiên Nam rạng rỡ trong ngày vui mừng sinh nhật công ty.

Khách mời

Gần 300 khách mời đã đến tham dự và chia vui cùng Thiên Nam.

Văn nghệ

Tiết mục văn nghệ chào mừng mở đầu chương trình của chị Mỹ Vân, nhân viên Phòng Kinh doanh XNK.

Cổ đông sáng lập

Trao tặng kỷ niệm chương cho các cổ đông sáng lập của công ty.

Cán bộ 10 năm

Tổng giám đốc thay mặt Lãnh đạo công ty tặng hoa và kỷ niệm chương ghi nhận sự cống hiến của các cán bộ nhân viên với công ty Thiên Nam trong 10 năm qua.

Đối tác

Tặng kỷ niệm chương cho các khách hàng và đối tác đã gắn bó với  Thiên Nam trong 10 năm.

Khánh vàng

Tổng giám đốc Ngô Hữu Hoàn nhận khánh vàng với lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” do bà Vũ Minh Thủy, Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh 10 trao tặng.

Quỹ người nghèo

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty trao 100 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận 10 để ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” quận 10.

SaigonTimes

Ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam trao 50 triệu đồng cho Bà Võ Thị Ngọc Xuân – Phó Giám đốc Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn (SaigonTimes Foundation – STF) để tặng 5 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế TP HCM.

Công đoàn

Tổng giám đốc trao 100 triệu đồng cho Chủ tịch Công đoàn công ty để tổ chức chuyến đi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt ở Miền Trung.

Cắt bánh

Các thành viên Hội đồng quản trị cắt bánh kem mừng sinh nhật công ty.

Nâng ly

Cùng nâng ly chúc mừng thành quả 10 năm phát triển của công ty Thiên Nam.

Hát mừng

Cùng hát mừng sinh nhật công ty.