Thông báo thay đổi Tổng giám đốc và đại diện pháp luật.
03/04/2018
Công Ty CP TM-XNK Thiên Nam Hoàn Thiện Bộ Máy Lãnh Đạo Cấp Cao
20/04/2018

Thiên Nam họp mặt tri ân nguyên lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty.

Chiều ngày 18/4/2018, Công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi họp mặt tri ân  Chị Nguyễn Thị Hiệp – Nguyên Chủ tịch HĐQT và Anh Ngô Hữu Hoàn – Nguyên Tổng Giám Đốc Công ty. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình, với những tình cảm lưu luyến và trân trọng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Anh Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT thay mặt cho HĐQT đương nhiệm gởi lời tri ân chân thành đến Chị Hiệp – người lãnh đạo đã dành trọn thời gian, tuổi trẻ, sức khỏe gắn bó với Thiên Nam hơn 33 năm qua và Anh Hoàn – “cánh chim đầu đàn” đã đưa Thiên Nam chuyển biến mạnh mẽ với chỉ hơn 12 năm ngắn ngủi từ ngày anh về Công ty.  Sự tận tâm, tận lực của hai người “thuyền trưởng” tài ba đã đưa Thiên Nam vượt bao khó khăn thử thách để phát triển bền vững như ngày nay. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Quang Hòa cũng chia sẻ: những thành quả mà chị Hiệp và anh Hoàn đã tạo dựng trong  nhiều năm qua sẽ là một trọng trách rất lớn cho HĐQT và Ban TGĐ mới trong việc tiếp tục đưa Thiên Nam phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Anh Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ với chị Hiệp và anh Hoàn. Đồng thời, thay mặt cho toàn thể CBNV trong Đại gia đình Thiên Nam, anh trân trọng gởi lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp to lớn của chị Hiệp và anh Hoàn trong việc gầy dựng, phát triển và giữ vững thương hiệu, uy tín của Thiên Nam đến ngày nay và kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ và tìm thấy những niềm vui mới trong cuộc sống.

Đại diện các anh chị CBNV cũng đã chia sẻ về những kỷ niệm, những cảm xúc chân thành đối với chị Hiệp và anh Hoàn trong suốt quá trình làm việc cùng anh, chị.

Tiếp theo, Chị Hiệp và Anh Hoàn cũng phát biểu cảm xúc của mình, cảm ơn sự quan tâm của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Công ty, trân trọng những tình cảm thân thương và quý báu của toàn thể anh chị em trong Đại gia đình Thiên Nam, và mong muốn anh em luôn đồng tâm, hiệp lực để đưa Thiên Nam ngày càng vươn cao hơn nữa.

Bên cạnh tri ân 02 vị lãnh đạo của Thiên Nam, Ban Điều hành Công ty không quên gởi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp để chia tay các anh chị nguyên là cán bộ quản lý và nhân viên Thiên Nam, Công ty luôn trân trọng những đóng góp của các anh chị trong suốt thời gian gắn bó.

Anh Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT thay mặt cho HĐQT đương nhiệm
gởi lời tri ân chân thành đến Chị Hiệp và Anh Hoàn

Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT tặng hoa tri ân đến chị Hiệp và anh Hoàn
Ông Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc thay mặt cho Đại gia đình Thiên Nam
gởi lời chúc sức khỏe và hoa tri ân đến chị Hiệp và anh Hoàn
Chị Hiệp, anh Hoàn gởi lời cảm ơn đến HĐQT, Ban TGĐ
và toàn thể CBNV của Đại gia đình Thiên Nam
Anh Vương Quang Diệu – Tổng Giám đốc thay mặt Đại gia đình Thiên Nam
cám ơn và chia tay các anh chị cán bộ quản lý, nhân viên Công ty

Một số hình ảnh lưu niệm của Đại gia đình Thiên Nam tri ân chia tay với chị Hiệp, anh Hoàn cùng cán bộ quản lý và cán bộ nhân viên Công ty.