Thiên Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết và họp mặt Tất niên năm 2017
26/01/2018
Thiên Nam (TNA): Trình phương án phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 139% và phát hành 15 triệu cổ phiếu cho cổ đông chiến lược
21/03/2018

Thiên Nam họp mặt đầu năm Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 23/2/2018 (mùng 8 Tết), Công ty Cổ phần TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi họp mặt Tân niên năm Mậu Tuất cho toàn thể CBNV. Trong buổi họp mặt, Anh Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty gửi  lời chúc sức khỏe, chúc may mắn đến CBNV và gia quyến, anh cũng động viên các phòng ban và toàn thể CBNV của 04 đơn vị: Thiên Nam, Công nghệ phẩm Thiên Nam, Sài Gòn 168 và Công ty 268 tiếp tục phát huy truyền thống hàng năm để phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch do HĐQT giao trong năm 2018.

Anh Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc chúc Tết đầu năm CBNV

Đại diện CBQL và đại diện nhân viên các đơn vị phòng ban cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và Công ty, hứa sẽ cố gắng giữ vững truyền thống luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch của Thiên Nam trong những năm qua, chúc Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, chăm lo cho người lao động được ấm no, hạnh phúc.

Đại diện cán bộ quản lý và nhân viên chúc tết Ban lãnh đạo và đại gia đình Thiên Nam

Trong các buổi họp mặt, lãnh đạo Công ty đã trao những phong lì xì may mắn đầu năm đến CBNV, đồng thời trao những phần quà trúng thưởng cho 10 CBNV may mắn nhất với mong muốn CBNV có nhiều sức khỏe, nhiều thành công trong năm mới.

Ban Tổng Giám đốc trao lì xì cho CBNV

Niềm vui và tiếng cười của Đại gia đình Thiên Nam trong ngày họp mặt đầu năm:

Những phần quà may mắn:

Người trúng giải nhất Tân niên – Anh Đoàn Đình Lũy (Công ty SG168)