THIÊN NAM 7 NĂM LIÊN TIẾP NẰM TRONG TOP VNR500
18/02/2015
Thiên Nam tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Ngôi nhà yến – số 488 Hoàng Hữu Nam Phường Long Bình Quận 9, TP HCM
10/03/2015

Thiên Nam họp mặt đầu năm Xuân Ất Mùi 2015

Sáng ngày 26/2/2015, Công ty Cổ phần TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể CBNV nhân ngày làm việc đầu tiên của năm Ất Mùi 2015.

Trong ngày làm việc đầu xuân, thay mặt HĐQT Công ty, Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT đã chúc Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ  nhân viên trong đại gia đình Thiên Nam một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc. Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ về những khó khăn mà Thiên Nam sẽ gặp trong năm 2015 và tin tưởng rằng toàn thể Đại gia đình Thiên Nam, đặc biệt là các cán bộ quản lý sẽ thể hiện hết trách nhiệm và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2015.

Trong buổi họp mặt, Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty cũng bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi những thành quả kinh doanh của Đại gia đình Thiên Nam trong năm 2014 đã được nhiều người biết đến; đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể CBNV và gia đình một năm mới hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống. Tổng Giám đốc cũng động viên, giao nhiệm vụ cho toàn Công ty với mục tiêu duy trì những thành quả đã đạt được, luôn tin tưởng truyền thống Công ty Thiên Nam khó khăn nào cũng vượt qua và sẽ phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh của Đại hội đồng cổ đông giao cho trong năm 2015.

Tiếp theo, lãnh đạo công ty đã trao những phong bao lì xì may mắn đầu năm cho CBNV Công ty.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Quang cảnh buổi họp mặt tân niên Ất Mùi 2015

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT chúc tết đầu năm CBNV

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc chúc tết đầu năm CBNV

Ông Nguyễn Phan Bảo Anh – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam thay mặt CBNV công ty chúc tết Ban lãnh đạo và Đại gia đình Thiên Nam

Bà Võ Ngọc Mỹ Huỳnh – Phó Phòng Nghiệp vụ XNK thay mặt khối phòng ban chúc tết Ban lãnh đạo và Đại gia đình Thiên Nam

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT trao lì xì cho CBNV

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc trao lì xì cho CBNV

Đại gia đình Thiên Nam cùng nâng ly chúc mừng năm mới với quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2015

Ban Lãnh đạo Công ty Thiên Nam và các cán bộ quản lý trong ngày họp mặt đầu năm mới

Đại gia đình Thiên Nam chung vui trong ngày họp mặt đầu năm mới