Thiên Nam họp giao kế koạch kinh doanh năm 2018
02/01/2018
Công ty CP TM – XNK Thiên Nam Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất năm 2017 và 10 năm liên tiếp nằm trong Top VNR500
22/01/2018

Thiên Nam chúc mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc

Ngày 29/12/2017, Công ty Thiên Nam đã họp mặt chúc mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn, Tổng Giám đốc Công ty – Người Anh cả của Đại gia đình Thiên Nam.

Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT kể lại cơ duyên đưa Anh đến với Thiên Nam từ cuối năm 2005, để rồi từ đó Anh đã cùng với HĐQT, Ban Tổng GĐ đem hết tâm sức của mình lãnh đạo Thiên Nam liên tục phát triển và đem lại đời sống ngày càng ấm no, hạnh phúc cho CBNV Công ty. Thay mặt Đại gia đình Thiên Nam, chị Nguyễn Thị Hiệp đã tri ân sự tận tâm, tận lực cống hiến 12 năm qua của Anh cho Thiên Nam và gửi tới Anh những lời chúc tốt đẹp nhất; kính chúc Anh tuổi mới có nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc viên mãn bên gia đình.

Đại diện các đơn vị, phòng ban cũng đã gửi đến anh những lời chúc mừng, những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của CBNV đơn vị dành cho anh với mong muốn anh luôn vui khỏe, luôn an nhiên tự tại trong cuộc sống.

Đáp lại những lời chúc của Đại gia đình Thiên Nam, Anh Ngô Hữu Hoàn bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những tình cảm ấm áp, yêu thương mà mọi người đã giành cho Anh; đặc biệt Anh rất bất ngờ với vở kịch mà anh chị em Công ty CNP Thiên Nam đã dàn dựng và biểu diễn để giành tặng cho Anh, Anh tâm niệm sẽ ghi nhớ mãi; Anh cũng mong rằng vẫn sẽ được gặp lại những gương mặt, ánh mắt và nụ cười Thiên Nam trong những dịp như thế này về sau.

Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể CBNV
chúc mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn
Chủ tịch HĐQT cùng Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc các công ty con và đại diện Công đoàn Công ty
chúc mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn
Anh Ngô Hữu Hoàn phát biểu cám ơn những tình cảm thân thương
của các thành viên Đại Gia đình Thiên Nam
Tình cảm của các đơn vị gửi tặng anh Ngô Hữu Hoàn
thông qua những lời chúc, những tiết mục văn nghệ rất dễ thương
Đại gia đình Thiên Nam cùng chung vui mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn