Công ty Thiên Nam tổ chức sơ kết và khen thưởng quý I năm 2015
16/04/2015
Thiên Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2015
19/05/2015

Thiên Nam chia tay cán bộ nghỉ hưu

Chiều ngày 08/5/2015, Công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tổ chức buổi họp mặt chia tay chị Vũ Thị Thúy Nga, Phó Phòng Kế toán, nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí.

Chị Vũ Thị Thúy Nga đã có quá trình gắn bó tại Thiên Nam 32 năm, từ khi Công ty còn là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Quận 10. Với 32 năm gắn bó cùng Công ty, chị cũng đã cùng Đại gia đình Thiên Nam trải qua những năm tháng thăng trầm và những thành tựu đáng tự hào.

Phát biểu tại buổi họp mặt, chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT và anh Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc Công ty đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực trong công việc của chị Vũ Thị Thúy Nga; chân thành cảm ơn sự đóng góp của chị Nga đối với quá trình phát triển của Công ty và trao tặng chị quà lưu niệm, đồng thời chúc chị những ngày tới luôn sống khoẻ, sống vui, sống hạnh phúc cùng gia đình.

Bên cạnh Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc, những đồng nghiệp của chị cũng giành cho chị những tình cảm thắm thiết, cùng chúc chị những lời chúc tốt đẹp, những món quà lưu niệm thân thương và mong chị luôn nhớ về Đại gia đình Thiên Nam một thời gắn bó.

Đại gia đình Thiên Nam chụp ảnh lưu niệm cùng chị Vũ Thị Thuý Nga