[Thông Báo] – Báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ
09/08/2016
[Thông Báo] – Báo cáo tài chính giữa niên độ & hợp nhất 6 tháng đầu năm 2016
19/08/2016

SINH HOẠT VĂN HÓA DOANH NGHIỆP “NGÔI NHÀ CHUNG THIÊN NAM”

Trong quá trình hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Thiên Nam luôn quan tâm đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho Công ty, đặc biệt là trong giai đoạn gần đây, khi Công ty đang ngày càng phát triển thì việc khẳng định thương hiệu TNA thông qua nét văn hóa riêng biệt cũng như xây dựng đội ngũ nhân sự ngày càng chuyên nghiệp càng trở nên cần thiết. Qua 15 năm, Ban lãnh đạo đã  đúc kết được các giá trị văn hóa tốt đẹp của con người Thiên Nam như: Uy tín – Chân Thành – Năng động – Đoàn kết – Nghĩa tình. Tuy nhiên, để cô đọng và khắc sâu hơn nữa các giá trị văn hóa cốt lõi của Thiên Nam, trong năm 2016 lãnh đạo Công ty đã phát động xây dựng văn hóa Thiên Nam tập trung vào 4 tiêu chí: Chuyên nghiệp – Năng động – Uy tín – Chân thành.

Vào ngày 05/08 vừa qua, trong chương trình hoạt động VHDN năm 2016, với chủ đề “Ngôi nhà chung Thiên Nam”, Công ty đã tổ chức hội thi thuyết trình xoay quanh nội dung 4 tiêu chí đã phát động, nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức và hành động của đội ngũ CBNV. Tại hội thi đã có 7 phòng ban, đơn vị tham gia thuyết trình; trong đó có 2 đơn vị thuyết trình về đề tài ”Chuyên nghiệp”, 2 đơn vị về đề tài “Uy tín”, 2 đơn vị về đề tài “Chân thành” và 01 đơn vị về đề tài “Năng động”.

Bằng những hoạt cảnh, câu chuyện, tấm gương, trải nghiệm của bản thân, các đội đã có những phần trình bày sinh động, cụ thể, gần gũi trong môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày để nói lên những nhận thức, suy nghĩ hết sức sâu sắc như: Xây dựng tính chuyên nghiệp phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và hiệu quả công việc chính là thước đo cao nhất của người làm việc chuyên nghiệp; người có uy tín phải là người trung thực, biết giữ lời hứa, đặt chữ “tín” lên hàng đầu, thẳng thắn nhận trách nhiệm về mình; hãy rèn luyện tính năng động, sáng tạo để luôn tìm ra mọi giải pháp vượt qua những khó khăn, trở ngại; chân thành trong các mối quan hệ là nền tảng bền vững cho các quan hệ tương lai, lâu dài … Qua hội thi, mỗi thành viên trong Đại gia đình Thiên Nam càng thấy trách nhiệm của mình trong việc xây dựng Ngôi nhà chung Thiên Nam với những giá trị văn hóa cốt lõi và bền vững trong tương lai.

Đặc biệt, ngay sau hội thi, Đại gia đình Thiên Nam đã tổ chức chúc mừng sinh nhật Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty. Bằng những tình cảm ấm áp, yêu thương của Đại gia đình Thiên Nam, Ban Tổng Giám đốc Công ty cùng tập thể các đơn vị đã gửi đến Chị những cảm xúc chân thành về tấm lòng mà Chị đã dành cho Thiên Nam, về những chăm lo, những niềm vui, hạnh phúc mà chị đã vun đắp cho anh em CBNV trong suốt thời gian qua, cùng với những lời chúc tốt đẹp: Chúc Chị sống vui, sống khoẻ và thành công hơn nữa trong công việc, để vững tay lái đưa con tàu Thiên Nam tiến lên phía trước. Đáp lại tình cảm của anh chị em CBNV, Chị Nguyễn Thị Hiệp bày tỏ niềm xúc động, tự hào và mãi khắc ghi tình cảm yêu thương của Đại gia đình Thiên Nam, coi đó là động lực để tiếp tục cùng Thiên Nam vượt qua những khó khăn thử thách trên chặng đường sắp tới.

Hình ảnh các đội thi tham gia Hội thi về xây dựng VHDN

Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT trao giải nhất, nhì, ba Hội thi

cho Phòng Nhân sự Hành chính, Phòng Kế toán và Công ty TNHH CNP Thiên Nam

 

Hình ảnh những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”

Anh Ngô Hữu Hoàn – Tổng GĐ trao giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục văn nghệ

của Khối Tự doanh, Phòng Nhân sự Hành chính và Công ty TNHH CNP Thiên Nam

 

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chị Nguyễn Thị Hiệp

Ban Tổng GĐ và Giám đốc Cty CNP Thiên Nam chúc mừng sinh nhật chị Nguyễn Thị Hiệp

Đội ngũ Cán bộ quản lý và tập thể Đại gia đình Thiên Nam
chúc mừng và chung vui cùng chị Nguyễn Thị Hiệp