CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN NAM TẶNG QUÀ ĐỒNG BÀO NGHÈO XÃ HIẾU TRUNG , HUYỆN TIỂU CẦN, TỈNH TRÀ VINH.
24/12/2015
Thiên Nam tổ chức hội nghị tổng kết và họp mặt tất niên năm 2015
22/01/2016

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XNK THIÊN NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm nhưng chan chứa tình cảm ấm áp của Đại gia đình Thiên Nam, ngày 31/12/2015, Công ty Thiên Nam đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho Anh Ngô Hữu Hoàn, Tổng Giám đốc Công ty – Người Anh cả của Đại gia đình Thiên Nam, người đã trải qua 10 năm tận tâm đóng góp cho sự phát triển của Thiên Nam, giúp xây dựng nên thương hiệu Thiên Nam như ngày hôm nay. Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng  đại diện các đơn vị đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Anh Ngô Hữu Hoàn; kính chúc Anh tuổi mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Đáp lại những tình cảm yêu thương của Đại gia đình Thiên Nam, Anh Ngô Hữu Hoàn đã bày tỏ những cảm xúc chân thành về sự hỗ trợ, chia sẻ của Chủ tịch HĐQT cũng như sự đồng hành, gắn bó của đội ngũ CBNV trong suốt thời gian vừa qua đã giúp Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa hoạt động của Công ty ngày một phát triển; đồng thời đã chăm lo cho đời sống của CBNV ngày một ấm no hơn.

Chị Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể CBNV chúc mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn

Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc chúc mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn

Anh Ngô Hữu Hoàn phát biểu cám ơn những tình cảm thân thương của các thành viên Đại Gia đình Thiên Nam

Đại gia đình Thiên Nam cùng chung vui mừng sinh nhật Anh Ngô Hữu Hoàn

Cũng trong dịp này, Tổng Giám đốc Công ty CP TM-XNK Thiên Nam cũng đã công bố 02 quyết định bổ nhiệm nhân sự mới:

1. Bổ nhiệm Ông Trương Đức Phong – Nhân viên kinh doanh, giữ chức vụ Phó Giám đốc kinh doanh Khu vực 1, Trung tâm KD sắt thép Thiên Nam kể từ ngày 01/01/2016.

2. Bổ nhiệm Ông Lê Trường Thịnh – Tổ phó kỹ thuật, giữ chức vụ Tổ trưởng kỹ thuật Ban quản lý Tòa nhà, kể từ ngày 01/01/2016.

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc,  trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Trương Đức Phong và Ông Lê Trường Thịnh