Kỷ niệm 2 năm thành lập Trung tâm kinh doanh sắt thép Long An – Thiên Nam (11/11/2011 – 11/11/2013)
19/11/2013
Thiên Nam tổ chức hội nghị tổng kết và họp mặt tất niên năm 2013
22/01/2014

Công Ty Cổ Phần TM-XNK Thiên Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Tổng Giám Đốc

Ngày 31/12/2013, Công ty Thiên Nam đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Gíam đốc Công ty. Trong không khí đầm ấm, chan chứa tình cảm của đại gia đình Thiên Nam, Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT Công ty cùng  đại diện các đơn vị đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông Ngô Hữu Hoàn – người đã mang hết tâm sức và khả năng của mình đóng góp cho sự phát triển của Thiên Nam, giúp Thiên Nam có được vị thế vững chắc như ngày hôm nay. Đáp lại những tình cảm ấm áp của tập thể CBNV, Ông Ngô Hữu Hoàn đã chia sẻ những cảm xúc chân thành về sự hỗ trợ của HĐQT cũng như sự đồng lòng của đội ngũ CBNV trong suốt thời gian vừa qua đã giúp ông có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn, đưa hoạt động của Công ty ngày càng phát triển về doanh thu và lợi nhuận; đồng thời đã chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất cũng như tinh thần cho CBNV.

Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc chúc mừng sinh nhật ông Ngô Hữu Hoàn

Đại gia đình Thiên Nam cùng chúc mừng sinh nhật Ông Ngô Hữu Hoàn

Cùng ngày Ban lãnh đạo Công ty CP TM-XNK Thiên Nam cũng đã công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự mới:

– HĐQT Cty ký quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cho Ông Vương Quang Hào – Giám đốc Trung tâm kinh doanh sắt thép Long An kể từ ngày 01/01/2014.

– Tổng Giám đốc Cty ký quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh sắt thép Long An cho Ông Đặng Văn Tính – Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm kinh doanh sắt thép Long An kể từ ngày 01/01/2014.

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Vương Quang Hào

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Đặng Văn Tính