Bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.tna.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin www.tna.com.vn  cần khách hàng/ đối tác cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và www.tna.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.tna.com.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho các bên.

Khách hàng/ đối tác sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng/ đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.tna.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin cá nhân của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng/ đối tác cung cấp để:

  • Giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà tna.com.vn đang hoạt động kinh doanh đến khách hàng;
  • Báo cáo tình hình hoạt động thường niên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng/ đối tác và tna.com.vn như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy giả mạo thông tin khách hàng/ đối tác của thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng/ đối tác trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng/ đối tác ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tna.com.vn;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng/ đối tác  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng/ đối tác sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.tna.com.vn.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ Phần Thương mại – XNK Thiên Nam

Địa chỉ:  Số 111 -121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

Email: thiennam@tna.com.vn

Điện thoại: 028 3834 8980

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

khách hàng/ đối tác có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.tna.com.vn thực hiện việc này.

khách hàng/ đối tác  có quyền gửi khiếu nại về việc bảo mật thông tin đến Ban quản trị của www.tna.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.tna.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng/ đối tác tùy theo mức độ, www.tna.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng/ đối tác  tại www.tna.com.vn  được www.tna.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tna.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng/ đối tác chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng/ đối tác khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng/ đối tác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.tna.com.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng/ đối tác được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng/ đối tác bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.tna.com.vn.

Ban quản lý www.tna.com.vn cầu các cá nhân khi giao dịch kinh doanh phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.tna.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng/ đối tác đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng/ đối tác đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

prev next