Chủ tịch HĐQT nhận danh hiệu “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2010”
28/10/2010
Cơ hội phát triển với Thiên Nam – TNA
29/10/2010

Khánh thành tòa nhà Thiên Nam

Ngày 23/10/2010, Công ty CP TM XNK Thiên Nam đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Toà nhà văn phòng Thiên Nam (THIÊN NAM BUILDING) tại số 111-121 Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10, TP HCM.

Đến tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành Toà nhà Thiên Nam có các đại diện của Ủy ban nhân dân quận 10, Hội doanh nghiệp quận 10, Tổng công ty TM Sài Gòn – SATRA và các khách hàng thân thiết của công ty Thiên Nam.

Toà nhà Thiên Nam gồm 2 tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng và 11 tầng lầu, tổng diện tích xây dựng 7440 m2, được khởi công từ đầu năm 2008 và hoàn thành việc xây dựng đầu năm 2010. Tòa nhà tọa lạc tại trung tâm Quận 10, nằm trên đường Ngô Gia Tự, gần với khu hành chính quận 10, trong khu vực kinh doanh hàng trang trí nội thất lớn nhất tại Tp. HCM. Thiết kế với tường kiếng mặt tiền cùng các trang thiết bị nội thất mang tính thẩm mỹ cao và các dịch vụ tiện ích rất phù hợp với môi trường văn phòng chuyên nghiệp. Hai tầng hầm rộng rãi cung cấp chỗ để xe cho khách thuê văn phòng tại tòa nhà.

Công ty Thiên Nam đã chuyển nhượng quyền sử dụng 7 tầng của tòa nhà cho Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh 10, TP HCM. Công ty sử dụng 2 tầng làm trụ sở và cho thuê phần diện tích còn lại. Tại lễ khánh thành tòa nhà, bà Nguyễn Thị Hiệp – chủ tịch HĐQT công ty Thiên Nam cho biết đến nay tòa nhà đã lấp đầy được hơn 80% diện tích.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

1. Toàn cảnh tòa nhà

Toàn cảnh tòa nhà

2. Trống hội chào mừng

Trống hội chào mừng

3. MC Xuân Hiếu khai mạc buổi lễ, giới thiệu quan khách

MC Xuân Hiếu4. Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch HĐQT tuyên bố khánh thành toà nhà Thiên Nam.

Chủ tịch5. Bà Nguyễn Huỳnh Trang, phó chủ tịch UBND Quận 10 phát biểu chúc mừng Công ty Thiên Nam.

Phó chủ tịch6. Nghi thức cắt băng khánh thành

Cắt băng7. Hội đồng quản trị công ty Thiên Nam

Hội đồng quản trị